LMSS logo
Homepage
Profile
General
Analysis
Team Comps
Favorite
Do cập nhật riot tagname nên tìm kiếm bạn hãy nhập cả tagname (ví dụ: tên#tag) . Mọi lỗi, đề xuất hãy liên hệ TftPlus!
Do cập nhật riot tagname nên tìm kiếm bạn hãy nhập cả tagname (ví dụ: tên#tag) . Mọi lỗi, đề xuất hãy liên hệ TftPlus!
Toàn cảnh Drama : Caster em Chè đánh hộ player trong giải đấu08-08-2023
che_n-1691472313.jpegGiải Em Chè

Vào ngày 7/8 vừa qua, giải đấu Em Chè 666 nhằm tìm ra 1 slot tham dự SEA REGIONAL đã diễn ra trận Bán Kết 1. Thật không may, 1 player đó là seventhaidinh đã không chuẩn bị tốt để tham dự kịp thời gian trận đấu tiên (và cả game 2 ). Trước tình huống đó, bằng sự thống nhất của Tất Cả player, Em Chè đã đánh thay player này ở game 1 và game 2. Kết quả là 1 trận top 2 và 1 trận top 7. Điều này là hiếm thấy, vì Em Chè vốn có vai trò là caster. Nếu là 1 giải đấu chuyên nghiệp lớn, thì khả năng cao sẽ là seventhaidinh bị hủy tư cách thi đấu, sẽ thay bằng 1 player đã bị loại có thành tích cao nhất.

Nhưng đột nhiên, sau đó seventhaidinh trở lại ở game 3 và thay thế lại cho Em Chè. Điều này có thể hiểu là 2 game trước điểm của Em Chè sẽ tính lại cho seventhaidinh. Điều này đã làm Yby cảm thấy khó hiểu và đã có động thái từ chối thi đấu để xem xét lại tính chuyên nghiệp của giải đấu, có lẽ với việc là Top3 ở CKTG mùa 8.5, Yby thi đấu ở những sân chơi chuyên nghiệp đã quen nên cảm thấy không ổn khi xảy ra trường hợp này cũng hợp lý.

dtcl-cktg-thumb-1691472866.jpegYBY với thành tích chuyên nghiệp tốt nhất của ĐTCL VN

Sau đó, các trận đấu vẫn được tiếp tục. Nhưng điều oái ăm là đã xảy ra Tie-break giữa DUKIHANseventhaidinh khi tính kết quả chung cuộc. seventhaidinh đã thắng hiệu số phụ để là người đạt Top4 để vào chung kết. Nhưng rất nhiều ý kiến trái chiều về việc seventhaidinh có xứng đáng hay không, khi mà được Em Chè đánh giúp 2 game đầu. Cuối cùng, chính DUKIHAN đã liên hệ BTC và đã công nhận sự xứng đáng của seventhaidinh, vì bởi lẽ mọi người đã thống nhất đồng ý cho Em Chè thi đấu giúp ngay từ đầu.

totnghiep-1691473192.jpegseventhaidinh chiến thắng hiệu số phụ

Mặc dù, đây là "giải CỎ" bán chuyên nhưng có giải thưởng là 1 Vé SEA REGIONAL nên có lẽ tính chuyên nghiệp cũng nên được đảm bảo. Chúng ta cũng nên thông cảm cho Em Chè vì vận hành một giải đấu một mình cũng rất khó khắn cũng như cũng đã giải quyết hợp lý, hợp tình nhất có thể. Hy vọng giải đấu sẽ tiếp diễn suôn sẻ và thành công.